VỆ SINH GIÀY ĐÀ NẴNG – GREEN SHOES CLEANING SERVICES

Dịch vụ vệ sinh giày Đà Nẵng ( hay Giặt giày Đà Nẵng ) của Green Laundry từ lâu đã trở thành địa chỉ yêu thích của khách hàng tại Đà Nẵng. Green Laundry là hệ thống cửa hàng giặt ủi Đà Nẵng, với 6 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

ĐÔI LỜI VỀ VỆ SINH GIÀY

Thông thường có 2 cách vệ sinh giày phổ thông như: Dùng dung dịch để đánh giày và tạo mùi thơm cho giày. Hoặc dùng tay để giặt với nước.Cả 2 cách đều có ưu và nhược điểm, nếu giặt tay và phơi thì giày sẽ được giặt sạch sẽ bên trong, nhưng rất nhanh hỏng keo giày và dễ gây ra mùi hôi chân. Còn dùng dung dịch để phủ lên giày và đánh bằng bàn chải, sau đó xử lý bên trong giày…về căn bản giày nhìn qua sạch, thơm…nhưng xử lý không triệt để.

Vệ sinh giày Đà Nẵng - Giặt giày Đà Nẵng
Vệ sinh giày Đà Nẵng – Green Laundry

Giày là loại sản phẩm ít được giặt, vệ sinh thường xuyên. Nơi tiếp xúc với mồ hôi của chân, lại có không gian kín. Rất thích hợp để vi khuẩn hình thành. Bởi vậy đòi hỏi việc vệ sinh phải đạt đến mức sạch sẽ, sẽ tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.

DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY ĐÀ NẴNG

Green Laundry kết hợp 2 yếu tố: Phủ dung dịch giày, và giặt hấp giày. Phương pháp giặt hấp là hình thức giặt ủi cao cấp, thông thường sử dụng cho các loại áo quần cao cấp như Vest, áo da, áo dạ, áo hàng hiệu. Sẽ được áp dụng vào dịch vụ vệ sinh giày.

Giày khi được tiếp nhận, sẽ được đánh giá kỹ lưỡng về chất liệu giày, sau đó lựa chọn dung dịch phù hợp để làm sạch tổng thể. Tiếp theo giày sẽ được đưa vào máy giặt hấp, để tiến hành hấp giày nhằm làm sạch giày từ bên trong, loại bỏ vi khuẩn.

Vệ sinh giày Đà Nẵng - Giặt giày Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh, giặt hấp giày tại Đà Nẵng

Giặt hấp sẽ đảm bảo được keo dán giày ở tráng thái tốt nhất, không gây ra hỏng giày, hỏng keo hay hỏng chi tiết trên giày.

Thiết bị sấy giày của Green Laundry là thiết bị chuyên dụng, chuyên dùng để sấy áo da, áo vest, áo quần cao cấp. Nên mức nhiệt độ phù hợp để làm khô giày trong khoảng thời gian từ 2-2,5 giờ đồng hồ.

ĐƠN GIÁ VỆ SINH GIÀY ĐÀ NẴNG

Đơn giá vệ sinh giày tại Green Laundry được chia ra 7 loại:

  • Giày vải sneaker, thể thao phổ thông: 60.000đ/ Đôi
  • Giày vải loại lớn, có kèm chi tiết da hay nỉ: 80.000đ/ Đôi
  • Giày da sneaker và các loại giày da: 100.000đ/ Đôi
  • Giày Boot nữ loại cổ thấp: 120.000đ/ Đôi
  • Giày Boot nữ loại cổ cao: 140.000đ/ Đôi
  • Giày trẻ em: 40.000đ/ Đôi
  • Dép hiệu: 40.000đ/ Đôi

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH GIÀY ĐÀ NẴNG

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

5/5 (3 Reviews)