THÊM 1 CÁCH TIẾT KIỆM KHI ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

giat ui da nang 3

Hôm nay mình chia sẻ 1 cách tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng cho những bạn chưa biết. Đó là vấn đề giặt ủi áo quần hay giặt là áo quần.

CHI PHÍ GIẶT ỦI TẠI KHÁCH SẠN, RESORT

Do chi phí vận hành của hệ thống khách sạn, resort nên giá dịch vụ đi kèm luôn ở mức cao. Giá giặt ủi áo quần là một trong số đó tại Khách sạn.

Việc tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng bắt buộc phải tính toán chi tiết. Từ vấn đề đặt phòng với giá phù hợp, đến thuê xe, mua tour, ăn uống…thì nay vấn đề giặt ủi áo quần bạn cũng nên cân nhắc.

TIẾT KIỆM KHI ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG VỚI GIẶT ỦI GREEN

GIỚI THIỆU GIẶT ỦI GREEN

Giặt ủi Green Laundry tại Đà Nẵng là thương hiệu giặt ủi hàng đầu. Được xây dựng từ năm 2015, và hiện nay hệ thống Giặt ủi Green đã bao phủ khắp Đà Nẵng.

Giặt ủi
Giặt ủi tại Green sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng

Ở 2 quận du lịch trọng điểm của Đà Nẵng là Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Green Laundry đã thiết lập 2 cửa hàng giặt ủi nằm ở trung tâm du lịch của 2 quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng dịch vụ tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng.

GIÁ GIẶT ỦI Ở ĐÀ NẴNG

Green Laundry cung cấp đơn giá 20.000đ/Kg. Với đơn giá này là rẻ hơn khách sạn từ 1/2 đến 1/5 tùy thuộc vào khách sạn 1 sao cho đến 5 sao. Có những khách sạn tính giá giặt ủi theo đơn vị cái, có giá vô cùng đắt đỏ. Giá giặt trên bao gồm:

  • Giặt riêng theo từng cá nhân
  • Giặt theo mọi yêu cầu từ khách hàng
  • Bột giặt dầu xả, nhân viên giặt ủi, đóng gói, gấp xếp
  • Giao nhận tận nơi tại Đà Nẵng ( Free 2Km )
  • Giặt đồ màu và đồ trắng miễn phí ( order trên 3Kg )
  • Sử dụng thiết bị giặt là được vệ sinh định kỳ.
Giặt ủi tại Green sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng
Giặt ủi tại Green sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng

GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT

Green Laundry từ giai đoạn đầu phát triển đã đặt mục tiêu hỗ trợ tối đa cho khách du lịch khi đến Đà Nẵng. Green Laundry đã phục vụ hàng chục nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Được nhiều tạp chí, blog du lịch quốc tế và trong nước chia sẻ đến cộng đồng.

Giặt ủi tại Green sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng
Giặt ủi tại Green sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ GIẶT LÀ ĐÀ NẴNG

Green Laundry có chi nhánh cửa hàng giặt là ở Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Nếu quý khách đang lưu trú tại Khách sạn, Resort ở quận Sơn Trà hoặc Ngũ Hành Sơn thì có thể liên hệ tại quận đó để được hỗ trợ tốt nhất.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi sẽ tiết kiệm khi đi du lịch Đà Nẵng được bao nhiêu nếu sử dụng giặt ủi Green?

Điều này tùy thuộc vào cấp độ khách sạn bạn đang ở. Khách sạn 3 sao trở lên cho đến Resort có giặt là áo quần rất cao. Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ của Giặt ủi Green bạn sẽ chỉ trả 1/2 cho đến 1/10 so với đơn giá giặt ủi khách sạn. Bạn sẽ tiết kiệm được số tiền khá lớn nếu giặt nhiều.

So với giặt ủi khách sạn, giặt ủi Green có điểm gì nổi bật?

Chất lượng giặt là không chênh lệch. Tuy nhiên chúng tôi không đánh giá về chất lượng của dịch vụ khác. Green Laundry cam kết giặt riêng từng cá nhân, máy giặt mấy sấy được bảo trì vệ sinh định kỳ theo tuần và có hợp đồng bảo trì. Giao nhận tận nơi, làm việc nhanh chóng, không lem hay hư hỏng áo quần. Sạch và thơm. Đó là những gì chúng tôi cam kết với khách hàng.

Tôi muốn giặt áo quần tại Green Laundry thì tôi phải liên hệ thế nào?

Quý khách hàng có thể inbox Zalo hoặc SMS, Call đến số 0901977633. Green Laundry sẽ hỗ trợ quý khách!

Đoàn tham quan của tôi có 17 gia đình, chúng tôi cần giặt riêng từng gia đình được không?

Vâng. Green Laundry cam kết giặt riêng theo mọi yêu cầu từ khách hàng. Mặc định là 1 order 1 máy, nếu khách hàng có nhiều gia đình hãy cho vào từng túi riêng và dặn lại nhân viên giao nhận của Green Laundry.

HÌNH ẢNH CHUYÊN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH

5/5 (2 Reviews)