TIỆM GIẶT ỦI GIÁ RẺ VÀ TỐT NHẤT Ở ĐÀ NẴNG

IMG 0354

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi giá rẻ ở Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Tiệm giặt ủi ở Đà Nẵng cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên để tìm kiếm được tiệm giặt ủi tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp ở Đà Nẵng vẫn rất khó đối với quý khách hàng là khách du lịch. Nhưng quý hách có thể yên tâm, Tiệm Giặt ủi Green Laundry đã được nhiều tạp chí, blogger khách du lịch trong nước và quốc tế đánh giá cao.

tiệm giặt ủi giá rẻ

GREEN LAUNDRY LÀ TIỆM GIẶT ỦI GIÁ RẺ Ở ĐÀ NẴNG

Với đơn giá giặt sấy áo quần là 20.000 VNĐ/Kg. Đây là đơn giá khá rẻ mà khách hàng sẽ có nhiều tiện ích đi kèm như:

 • Nhân viên phục vụ giặt sấy làm thay quý khách.
 • Giặt bằng nước sạch thủy cục.
 • Giặt bằng nước giặt hoặc bột giặt có thương hiệu
 • Sử dụng máy giặt có nhiều tính năng tốt cho vải
 • Dầu xả vải miễn phí và Downy hoặc Comfort do chính hãng ở Việt Nam cung cấp
 • Hỗ trợ chia ra làm 2 máy giặt riêng áo quần màu và sáng màu
 • Tuyệt đối không giặt chung với khách hàng khác
 • Sấy khô hoàn toàn bằng máy sấy áo quần
 • Xếp, gấp và đóng gói.
 • Hỗ trợ giao nhận tận nơi.
 • Hỗ trợ lấy nhanh trong ngày
 • Cam kết đúng lịch hẹn

DỊCH VỤ GIẶT ỦI TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Green Laundry luôn tự hào là tiệm giặt ủi từng phục vụ cho các đoàn du lịch, các sự kiện lớn của Đà Nẵng như APEC, Tàu quân sự tham quan Đà Nẵng, Pháo hoa quốc tế….

Green Laundry luôn luôn là điểm đến dịch vụ tin cậy của khách du lịch quốc tế, khách du lịch trong nước khi đến Đà Nẵng.

Giặt ủi giá rẻ ở Đà Nẵng
Giặt ủi giá rẻ tại Đà Nẵng. Ảnh: Green Laundry

Green Laundry là dịch vụ mà hằng ngày có hàng trăm khách hàng sử dụng, trong đó có nhiều Anh chị em là khách quen thuộc. Đang sinh sống, lao động và học tập tại Đà Nẵng.

Green Laundry luôn được các tạp chí, blogger nổi tiếng từng trải nghiệm dịch vụ và chia sẻ đế cộng đồng của họ. Và Green Laundry luôn cảm ơn, tự hào vì điều đó.

Green Laundry luôn phấn đấu làm tốt mọi vấn đề dịch vụ để mang đến dịch vụ tối ưu, giá rẻ, và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ TIỆM GIẶT ỦI GREEN

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm tiệm giặt ủi giá rẻ ở Đà Nẵng. Có thể tìm kiếm một địa chỉ của Green Laundry gần nhất, hoặc liên hệ với Green Laundry để được tư vấn thêm nhé.

🍀 Địa chỉ : 20 Duong Tu Minh street, Son Tra, Danang, VN.
🍀 Điện thoại: 02363911582 – 0905859551
🍀 Email: sale@dananglaundry.com
🍀 Whatsapp: +84935583397
🍀 Zalo: 0901977633
🍀 Hotline: 0935583397 / 0935466540 / 0905859551
🍀 Instagram: https://bit.ly/36LlxVh
🍀 Twitter: https://bit.ly/3gJsw5t
🍀 Katalk Storyhttps://bit.ly/2XkB9Ml
🍀 Naver Blog: https://bit.ly/2zQPuHf
🍀 Website: https://vietnamlaundry.com
🍀 English: https://dananglaundry.com
🍀 Website: https://giatuidanang.net

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao bạn tìm giặt ủi giá rẻ?

2

Khi bạn đi du lịch, thông thường giá giặt ủi áo quần tại khách sạn sẽ cao hơn. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, lựa chọn dịch vụ giặt ủi giá rẻ là điều nên làm.

Tôi phải tìm dịch vụ giặt ủi giá rẻ ở đâu?

tiem giat ui gan day

Tùy thuộc vào vị trí bạn đang lưu trú mà lựa chọn địa điểm phù hợp. Tuy nhiên Green Laundry là dịch vụ giặt ủi có mặt tại trung tâm quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, quận Hải Châu. Nên rất gần với bạn nếu bạn là khách du lịch.

Công ty giặt ủi giá rẻ có giao nhận tận nơi không?

giat ui gia re

Công ty giặt ủi Green Laundry có đội ngũ nhân viên giao nhận riêng. Luôn sẵn sàng đáp ứng hỗ trợ giao nhận tận nơi cho khách hàng tại Đà Nẵng. Đặc biệt là miễn phí trong 2km, ngoài 2km phí ship được tính giá rẻ. Phí ship áp dụng cho chu kỳ Đến nhận – quay về – Đến trả và quay về.

Tôi có thể giặt ủi áo quần lấy ngay được không?

1

Có những trường hợp rất đặc biệt, khách hàng cần quần áo sạch nhanh nhất có thể. Tuy nhiên việc giặt và sấy phải tuân theo qui trình để đảm bảo sạch, an toàn cho da, thơm và khô hoàn toàn. Thời gian để kết thúc một order trong trường hợp lấy nhanh là 2 giờ đồng hồ. Thời gian kiến nghị là 3 giờ.

Giặt ủi Green còn cung cấp dịch vụ nào nữa?

Giặt chăn màn tại Đà Nẵng

Green Laundry cung cấp các loại dịch vụ giặt liên quan đến tiệm giặt ủi. Như giặt hấp, giặt khô là hơi, giặt giày, giặt khăn spa, giặt ủi công nghiệp, giặt rèm cửa,…

Giặt ủi Green có xuất hóa đơn VAT giặt ủi không?

qqq

Green Laundry là thương hiệu thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc. Green Laundry hoàn toàn có đủ tư cách pháp nhân để xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho khách hàng. Tuy nhiên giá giặt trên là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng ( VAT ) 10%. Hãy liên hệ với văn phòng Green Laundry để biết thêm chi tiết nhé.

5/5 (11 Reviews)