CỬA HÀNG GIẶT LÀ GẦN ĐƯỜNG HÀ BỔNG ĐÀ NẴNG

green laundry min

Đường Hà Bổng là tuyến phố du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Nơi tập trung các khách sạn, từ giá rẻ cho đến cao cấp. Cửa hàng giặt là gần đường Hà Bổng của Green Laundry chỉ cách đó chưa đầy 300m. Rất thuận tiện cho khách du lịch có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là.

CỬA HÀNG GIẶT LÀ GẦN ĐƯỜNG HÀ BỔNG

Tọa lạc ở địa chỉ 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng. Cách đường Hà Bổng khoảng 200-300m, Cửa hàng giặt là gần đường Hà Bổng của Green Laundry nằm trên trục đường lớn của trung tâm du lịch biển Sơn Trà, Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cửa hàng giặt là gần đường Hà Bổng của Giặt ủi Green luôn sẵn sàng hỗ trợ giao nhận tận nơi tại khách sạn. Quý khách hàng hãy lựa chọn thông tin liên hệ bên dưới để kết nối với Giặt ủi Green Laundry nhé.

HÌNH ẢNH CỬA HÀNG GIẶT LÀ GREEN

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Cửa hàng giặt là gần đường Hà Bổng bao nhiêu mét?

    Chào quý khách. Cửa hàng Giặt ủi Green cách đường Hà Bổng 200m, khoảng 2 phút chạy xe máy và 5 phút đi bộ.

  • Cửa hàng bạn có điểm gì nổi bật?

    Cửa hàng giặt ủi Green được tổ chức theo mô hình Công ty chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo bài bản, nguyên tắc hoạt động đầy đủ. Thực hiện đúng các cam kết như: Giặt riêng, phân loại đồ màu và trắng, không hỏng hóc đồ, không mất đồ…thiết bị giặt là được vệ sinh định kỳ theo tuần bởi Công ty bảo trì thiết bị điện máy ở Đà Nẵng.

  • Hình thức thanh toán của bạn như thế nào?

    Chúng tôi nhận tiền mặt cho tất cả order bằng VNĐ. Đối với khách hàng giao nhận, quý khách vui lòng gửi tiền tại lễ tân hoặc nhờ lễ tân thanh toán hộ. Hoặc có thể yêu cầu nhân viên mang đến trực tiếp khi bạn đang ở khách sạn và bạn thanh toán cho nhân viên giao nhận. Tiền thanh toán được ghi rõ trên bill, bill của Green Laundry có 3 liên được lưu trữ tại của hàng.

5/5 (5 Reviews)