CHUYÊN NHẬN GIẶT ĐỒ BÀNH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng

Giặt ủi Đà Nẵng – Green Laundry chuyên nhận giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng. Công ty chúng tôi luôn là đối tác quen thuộc của nhiều Anh chị đang kinh doanh quần áo bành ở Đà Nẵng. Với chất lượng giặt ủi cao cấp, có mức giá rẻ và hợp lý. Vì vậy Green Laundry luôn là nơi được nhiều Anh Chị tin tưởng.

giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng
Giặt Đồ Bành Giá Rẻ Đà Nẵng

QUI TRÌNH XỬ LÝ ĐỒ BÀNH NGUYÊN KIỆN SỐ LƯỢNG LỚN

Phân loại sản phẩm cần giặt

Việc phân loại kỹ càng sẽ giúp cho số lượng áo quần giặt an toàn. Áo quần được sản xuất ở nước ngoài thường có những yêu cầu khắc khe về cách giặt. Đa số được hiển thị đầy đủ trên mác của sản phẩm. Quá trình này sẽ nhận biết rằng áo quần nên giặt máy, nên giặt tay, nên giặt hấp, nên sấy hay phơi….

giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng
Công ty Giặt đồ bành, đồ cũ giá rẻ đà nẵng

Phân loại màu áo quần

Chúng tôi sẽ phân loại áo quần theo 3 loại: Trắng, sáng màu và tối màu. Điều này giúp cho áo quần được xử lý đúng cách, và sau khi giặt áo quần sẽ đẹp hơn.

Ngâm với hóa chất, bột giặt chuyên dụng

Đồ bành thường được đóng kiện khá lâu nên rất nặng mùi, chưa kể nguồn gốc xuất xứ của quần áo không rõ ràng. Dễ mang theo mầm bệnh nguy hiểm cho da và hô hấp. Vì vậy quá trình ngâm này sẽ giúp cho hóa chất ngấm sâu vào sợi vải, và dần loại bỏ những vi khuẩn, mùi hôi. Đây cũng là công đoạn giúp cho áo quần sau khi giặt giảm bớt độ nhăn.

giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng
Giặt Đồ Bành Đồ Si Đa Đà Nẵng

Giặt với qui trình chuẩn

Xử lý giặt bằng nước nóng từ 40 đến 60 độ C ( Ko sử dụng cho áo da, áo dạ, áo lông, áo len ). Thời gian giặt mất ít nhất 60 phút đến 90 phút.

Sấy và phơi khô

Có những loại áo quần cần phải phơi khô, tuy nhiên đa số là dùng máy sấy để đảm bảo áo quần thơm hơn, thẳng hơn.

GREEN LAUNDRY CHUYÊN NHẬN GIẶT ĐỒ BÀNH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng quy trình xử lý, để đảm bảo các kiện hàng đồ bành của quý khách được xử lý với qui chuẩn: Sạch, thơm, đẹp.

giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng
Giặt Đồ Bành Giá Rẻ Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẶT ĐỒ BÀNH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

BẢNG GIÁ GIẶT ĐỒ BÀNH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Giá giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng phụ thuộc vào từng loại áo quần, mức độ yêu cầu chất lượng giặt của Anh Chị. Quý Anh Chị có thể trao đổi trực tiếp qua Zalo 0901977633 hoặc SMS 0905859551 để biết thêm chi tiết.

giặt đồ bành giá rẻ tại Đà Nẵng
Cửa hàng Giặt sấy đồ bành giá rẻ Đà Nẵng

Giặt đồ bành là gì?

Giặt đồ bành là phương pháp làm sạch áo quần thông thường như cách bạn giặt áo quần gia đình. Tuy nhiên để giặt số lượng lớn, đảm bảo sạch, đẹp và thơm thì đòi hỏi bạn phải có hệ thống thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó phải có nhiều kinh nghiệm xử lý đồ bành, đảm bảo không hỏng áo quần.

Đà Nẵng chỗ nào nhận giặt đồ bành?

Ở Đà Nẵng quý khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp của Green Laundry Việt Nam. Địa chỉ ở tại số 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Giá giặt đồ bành ở Đà Nẵng là bao nhiêu?

Tùy vào loại áo quần mà có giá giặt khác nhau. Dao động từ 10.000đ/Kg đến 30.000đ/Kg tùy loại, tùy yêu cầu và vấn đề giao nhận, thời gian hoàn trả sản phẩm. Để biết thêm chi tiết vui lòng nhắn tin Zalo 0901977633 để đươc Green Laundry tư vấn và báo giá nhé.

Áo Da, Áo Dạ, Áo Lông, Áo Phao đồ bành giặt ủi Green có nhận giặt không?

Vâng. Đây là những sản phẩm yêu cầu việc giặt phải có kinh nghiệm, thiết bị giặt ủi chuyên dụng. Green Laundry ngoài xử lý thông thường sẽ tiến hành thêm bước giặt hấp để áo quần của quý khách đẹp hơn, sạch hơn và thơm hơn.

5/5 (1 Review)