Liên hệ

Đơn giá giặt ủi tại Đà Nẵng

Home ĐƠN GIÁ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG 2020

PHẢN HỒI Ý KIẾN

Đơn giá giặt ủi Đà Nẵng

ĐƠN GIÁ GIẶT ỦI

Đơn giá giặt ủi tại Đà Nẵng là 20.000 VND/ 1Kg. Đơn giá giặt ủi trên đã bao gồm: Dịch vụ giặt, sấy, xếp gấp và đóng gói. Khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ giao nhận tận nơi theo yêu cầu và miễn phí 2km. Ngoài ra giá giặt ủi trên chỉ áp dụng cho Áo quần, chăn mền. Đối với khăn spa và các loại áo vest, áo quần cao cấp cần sử dụng dịch vụ giặt khô vui lòng liên hệ: 0905859551 để được báo đơn giá giặt ủi chi tiết.

green laundry

GIẶT ỦI TẠI GREEN LAUNDRY CÓ GÌ TỐI ƯU?

Với đơn giá giặt ủi tại Đà Nẵng trên quý khách hàng có thể yên tâm rằng. Green Laundry sẽ đem đến cho quý khách hàng những chiếc áo sạch, thơm.

đơn giá giặt ủi ở Đà Nẵng Đơn giá giặt ủi tại Đà Nẵng trên bao gồm

  • Giặt sấy khô bằng nước sạch, bột giặt và dầu xả chính hãng tại Việt Nam
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi, miễn phí 2km
  • Hỗ trợ dịch vụ giặt ủi nhanh

CÁC DỊCH VỤ GIẶT ỦI TẠI GREEN LAUNDRY

Giặt ủi đà nẵng Green

Dịch vụ Giặt sấy áo quần

Green Laundry cung cấp dịch vụ giặt sấy áo quần trọn gói. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Green Laundry. Sau đó Green Laundry sẽ hỗ trợ giao nhận, thực hiện đơn hàng và lên lịch hẹn trả áo quần sạch đến tận tay khách hàng.

Với đơn giá giặt ủi tại Đà Nẵng là 20.000 VND/Kg để đảm bảo áo quần bạn được giặt riêng biệt không giặt chung với người khác. Được giặt bằng nguồn nước sạch, bột giặt và dầu xả thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ giặt hấp, giặt khô Đà Nẵng

Giặt Hấp, Giặt Khô Cao Cấp

Dịch vụ giặt hấp, giặt khô là hơi cao cấp tại Green Laundry Đà Nẵng. Được hàng nghìn khách hàng là người Việt Nam, người Hàn Quốc, người Châu Âu sử dụng trong 4 năm qua. Green Laundry luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng giặt hấp, giặt khô các loại áo quần cao cấp. Như áo vest, áo dài vải lụa, áo dạ, áo nỉ, áo da, áo cưới, và nhiều loại áo quần cao cấp khác.

Với hệ thống thiết bị tối ưu, đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm. Green Laundry đã từng đáp ứng tốt các lô hàng lên đến hàng nghìn chiếc áo vest. Hoặc các sự kiện lớn ở Đà Nẵng như Apec, pháo hoa quốc tế….

Đơn giá giặt ủi

Giặt Giày, Giặt Chăn Mền, Khăn Spa

Green Laundry cấp cấp dịch vụ giặt giày, hấp giày và vệ sinh giày uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Các đôi giày sẽ được làm sạch bằng các loại bột tẩy, sau đó được giặt với dung dịch. Và được vệ sinh kỹ càng giúp đôi giày đẹp hơn sau khi xử lý.

Ngoài ra Green Laundry còn hỗ trợ dịch vụ giặt sấy nhanh đối với các loại chăn mền, khăn spa với đơn giá giặt ủi cạnh tranh.

5/5 (15 Reviews)

vừa hoàn tất yêu cầu dịch vụ