CỬA HÀNG GIẶT ỦI NHANH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

giat ui da nang 3

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng đối với khách du lịch ngày càng cao. Để có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách du lịch khi đến Đà Nẵng. Green Laundry đã mở các chi nhánh tại trung tâm du lịch Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

DỊCH VỤ GIẶT ỦI NHANH GIÁ RẺ

Green Laundry được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ giặt ủi nhanh giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cùng với đó là hệ thống giặt ủi áo quần chuyên nghiệp. Green Laundry sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng.

Giặt ủi nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT ỦI NHANH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Green Laundry qua thông tin sau, quý khách sẽ được hỗ trợ đầy đủ các thông tin cần thiết về nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi muốn biết giá giặt ủi nhanh của Green Laundry?

Xin chào quý khách. Giá giặt ủi nhanh của Green Laundry là 20.000 VNĐ/ Kg. Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách, và chúng tôi sẽ giữ một mức giá duy nhất.

Mất bao lâu để tôi nhận lại quần áo sạch?

Thời gian để đảm bảo mọi yếu tố giặt là 3 giờ. Nhưng trong các trường hợp đặc biệt Green Laundry sẽ cố gắn rút ngắn xuống 2 giờ.

Giặt áo quần nhanh như vậy có sạch không?

Vâng. Quý khách có thể yên tâm, qui trình giặt, sấy và gấp xếp như bình thường. Nhưng giặt nhanh là chế độ ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu.

Tôi có cần mang áo quần đến cửa hàng không?

Nếu bạn cần giặt lấy liền trong 2-3 tiếng, thì bạn nên mang đến cửa hàng. Vì nhân viên giao nhân, sẽ phải đi nhận thêm nhiều địa điểm khác trước khi về cửa hàng. Việc này sẽ làm hao tổn thời gian của quý khách.

QUY TRÌNH XỬ LÝ GIẶT ỦI NHANH

Quy trình giặt lấy nhanh trong 3 giờ. Để xử lý một order nhanh, đòi hỏi nhân viên giặt ủi phải có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo được các tiêu chí sau: Giặt sạch, thơm, không hỏng áo quần, không thất thoát áo quần, đáp ứng chính xác thời gian cho khách hàng.

Thời gian hoàn thành: 2 hours and 50 minutes

 1. Bước 1: Tiến hành giặt

  2

  Đối với áo quần có khối lượng trên 3Kg ( áo quần khô ). Tiến hành giặt 65 phút bao gồm: 1 chu kỳ giặt với nước giặt xà phòng, 2 chu kỳ xả nước sạch, 1 chu kỳ xả với nước làm mềm vải, làm thơm vải bằng dầu xả, 1 chu kỳ vắt 800-1000 vòng/1 phút.

 2. Bước 2: Tiến hành sấy khô

  say ao quan

  Bước này đòi hỏi nhân viên phải có hiểu biết về các loại vải để lựa chọ chế độ sấy phù hợp. Thời gian sấy khoảng 60 phút đến 90 phút. Thông thường 90 phút sẽ đảm bảo an toàn cho vải.

 3. Bước 3: Gấp xếp áo quần

  gap xep ao quan

  Áo quần được tiến hành gấp xếp ngay khi lấy ra khỏi máy sấy. Quá trình gấp xếp cẩn thận để rà soát lại xem có còn áo quần nào bị ẩm không.

 4. Bước 4: Đóng gói áo quần

  IMG 0269

  Áo quần được bỏ vào loại túi ni long mới và sạch. Đủ tiêu chuẩn để đóng gói áo quần.

5/5 (11 Reviews)