DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

giat ui tai ngu hanh son

Bạn đang cần tìm Dịch vụ Giặt đồ Đà Nẵng uy tín và giá rẻ? Green Laundry trải qua hơn 4 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giặt đồ dân dụng. Với nhiều kinh nghiệm và hệ thống cửa hàng 4 chi nhánh tại Đà Nẵng. Hiện nay Green Laundry đang trở thành địa chỉ không thể thiếu trong cẩm nang du lịch của du khách khi đến Đà Nẵng và người dân địa phương khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi Đà Nẵng.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Green Laundry là thương hiệu thuộc Thiên Nam Ngọc Co.,ltd. Ngay từ năm 2014-2015, Công ty đã định hướng phát triển dịch vụ giặt ủi này theo mô hình chuyên nghiệp. Với việc nâng cấp cửa hàng hộ gia đình lên thành công ty, để có đầy đủ trách nhiệm hơn đối với khách hàng và đối tác. Về lâu dài, khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ đảm bảo, an toàn và quyền lợi hơn cho khách hàng.

Giặt đồ Đà Nẵng
Dịch vụ giặt đồ tại 20 Dương Tự Minh Đà Nẵng

GIÁ GIẶT ĐỒ TẠI GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG LÀ BAO NHIÊU ?

Mức giá giặt sấy khô đồ ( áo quần, chăn mền ) tại Green Laundry là 20.000đ/1Kg. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên mức giá này đã bao gồm phí bột giặt, dầu xả vải, sấy khô và đóng gói. Được hỗ trợ miễn phí giá nhận đồ giặt trong bán kính 2km, ngoài 2km sẽ tính cước phát sinh giá rẻ.

UY TÍN VÀ GIÁ RẺ

Dịch vụ giặt đồ Đà Nẵng ở Green Laundry luôn được khách hàng đánh giá cao. Hằng ngày hệ thống của Green Laundry phục vụ vài trăm order. Đối tượng khách hàng tại Giặt ủi Đà Nẵng Green Laundry bao gồm khách du lịch quốc tế, khách du lịch trong nước, công nhân viên chức, người dân địa phương và đối tác.

green laundry
Giặt đồ Đà Nẵng – Giặt ủi Đà Nẵng
5/5 (13 Reviews)