TOP 1 CỬA HÀNG GIẶT ỦI SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

green laundry

Hệ thống các cửa hàng Giặt ủi Sơn Trà của Green Laundry tại Đà Nẵng luôn là địa chỉ tin cậy của khách du lịch. Với 5 năm phát triển dịch vụ chuyên nghiệp, Green Laundry đã phục vụ hàng trăm khách du lịch mỗi ngày. Luôn được khách du lịch quốc tế và nội địa đánh giá cao trên nhiều tiêu chí như: Địa điểm thuận lợi, giá dịch vụ rẻ, thời gian nhanh chóng, chất lượng cao.

giat ui ao quan 1 min
Green Laundry là địa chỉ tin cậy của khách du lịch.

CỬA HÀNG GIẶT ỦI SƠN TRÀ Ở ĐÀ NẴNG

Bán đảo Sơn Trà là địa điểm du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng. Green Laundry có 2 cửa hàng giặt ủi tại trung tâm du lịch biển Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Với phạm vi theo bán kính đến các khách sạn trong khu vực không quá 2km.

giat ui tai ngu hanh son
Cửa hàng giặt ủi gần biển Mỹ Khê

CỬA HÀNG GIẶT ÁO QUẦN GIÁ RẺ

Đơn giá giặt ủi là 20.000 VNĐ/ 1Kg. Đơn giá trên được tính cho áo quần khô, trong trường hợp áo quần của khách hàng ướt, ẩm. Giặt ủi Sơn Trà sẽ tiến hành cân lại sau khi đã giặt và khô hoàn toàn.

Cửa hàng giặt ủi Sơn Trà Đà Nẵng
Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

GIÁ TRÊN BAO GỒM

  • Bột giặt, dầu xả vải cao cấp
  • Nhân viên phục vụ giặt ủi
  • Gấp xếp và đóng gói
  • Giặt riêng theo từng cá nhân

CÓ THỂ PHÁT SINH PHÍ DỊCH VỤ

  • Miễn phí 2km cho tất cả khách hàng. Trường hợp vượt quá 2km chúng tôi căn cứ giá ship theo thị trường cho các km phát sinh.
  • Trong trường hợp áo quần bạn có áo quần màu và trắng, áo quần sáng màu. Để tránh bị lem màu, bắt buộc phải chia ra giặt 2 lần, sấy 2 lần. Đối với các order dưới 3kg, chúng tôi sẽ phụ thu thêm công suất cho 1 máy giặt.

GẦN CÁC KHÁCH SẠN TẠI SƠN TRÀ

Các cửa hàng giặt ủi của Green Laundry rất gần với hầu hết các khách sạn tại Sơn Trà. Địa điểm thuận lợi dành cho khách du lịch khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẶT ỦI SƠN TRÀ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn cho mình cửa hàng phù hợp gần nhất. Hoặc có thể liên hệ với Green Laundry để được tư vấn thêm

Giặt ủi Đà Nẵng
Máy giặt, máy sấy được vệ sinh định kỳ theo hợp đồng bởi Hosteco Company

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giặt ủi Sơn Trà mở cửa mấy giờ?

Chào quý khách hàng. Giặt ủi Sơn Trà Green Laundry mở cửa từ 7:30 Sáng đến 10:00 Tối. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Tôi muốn biết tiệm giặt ủi Sơn Trà gần nhất ở đâu?

Địa chỉ gần nhất tùy thuộc vào nơi bạn đang lưu trú. Tuy nhiên 20 Dương Tự Minh và 05 An Thượng 5 là hai cửa hàng giặt ủi gần nhất.

Áo quần tôi bị ướt có được tính Kg không?

Không. Giặt ủi Green là cửa hàng giặt ủi ở Sơn trà, nơi mà khách du lịch luôn tắm biển. Áo quần ướt là điều mà khách hàng nào cũng có. Bởi vậy Giặt ủi Green Sơn Trà chỉ tính cho quý khách khi áo quần đã sạch và khô hoàn toàn.

Giá giặt ủi của Green Laundry với hách sạn ai rẻ hơn?

Chắc chắn giá giặt ủi của Green Laundry sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khách sạn. Giá rẻ nhưng chất lượng, uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp luôn Top 1. Nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ..

giat ui da nang 1 768x418 3
Cửa hàng giặt ủi tại Ngũ Hành Sơn thuộc Bán đảo Sơn Trà
Cửa hàng giặt ủi Sơn Trà Đà Nẵng
Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi tại Khách sạn, Resort

5/5 (6 Reviews)